Gía Trà Ô long Trên thị trường, người tiêu dùng Việt sử dụng nhiều nhất là trà Ô Long Việt Nam và trà Ô Long Đài Loan. Trà Đài Loan thường có giá cao hơn nhưng trà Việt Nam cũng có phẩm chất rất riêng, chất lượng...
Lấy hương là cách gọi được phổ biến trong các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của cơ quan chuyên môn. Đây là một trong những công đoạn quyết định chất lượng trà. Để có được mùi hương trà thơm ngậy như...
Với người Hà Nội, uống trà là một thú chơi thanh đạm. Pha cho mình cũng như pha trà mời khách, người ta phải để vào đó nhiều công phu. Những công phu đó, dần trở thành lễ nghi. Trong ấm trà ngon, người ta thấy...