Lục trà hay còn gọi là trà xanh. Trà xanh được dùng phổ biến ở Việt Nam. Một số loại trà xanh được ướp thêm hương, hoa rất phổ biến tại miền Nam như trà lài (lục trà nhài), trà sen, trà sâm dứa, trà sói (gọi theo các tên loại cây/ hoa được ướp vào trà). Trà xanh được làm từ lá non, sau khi thu hoạch về sẽ được hấp, đảo đều bằng tay hoặc máy, sau đó sấy khô. Do không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà thường có màu xanh hoặc vàng, có mùi cháy (trà xào) hoặc mùi lúa non (trà hấp), vị chát. Đây hoàn toàn là màu nguyên thủy của lá trà, không hề do ủ trà hay qua chế biến
Giá: 800.000 VNĐ
Giá KM: 750.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng
Trà nhài là sự kết hợp tinh túy của lá trà và hoa nhài. Trà có hương thơm của hoa nhài cùng với khả năng chống ôxy hóa trong trà xanh sẽ mang đến một thức uống thú vị và có lợi cho sức khỏe.
Giá: 800.000 VNĐ
Giá KM: 750.000 VNĐ
Thêm vào giỏ hàng