TRÀ PHỔ NHĨ SỐNG CHÍN CAO CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
MÃ SẢN PHẨM:

Bánh Trà Phổ Nhĩ Sống Vân Nam Đặc Biệt 357g

Giá: 1.550.000 VNĐ

Giá KM: 1.450.000 VNĐ

Còn hàng/Hết hàng

Trà Phổ Nhĩ sống sản xuất 2020 là một loại bánh trà tại tỉnh vân nam do công ty Mãnh Hải vân nam trung quốc sản xuất, là một trong những nơi sinh trưởng chính của giống trà và là nơi sản xuất phổ nhĩ lớn nhất trung quốc. Trà Phổ Nhĩ có thể chia làm hai loại, một loại trải qua quá trình gia công phơi khô đơn giản thường được gọi là ” Phổ Nhĩ Sống “, loại khác trải qua quá trình ủ lên men kỹ mà ra gọi là ” Phổ Nhĩ Chín ”

bảng giá
(0 người đánh giá) 5 sao
Thành tiền:
Số lượng: - +
Mua ngay
Cho vào giỏ hàng

Chính sách mua hàng

  • Giờ Mở Cửa: 8h00-19h00        
  •     Thanh Toán Khi Nhận Hàng 
  •   Đổi Hàng Trong Vòng 15 Ngày      
  • Miễn phí Vận Chuyển với đơn hàng từ 700k qua GHTK
  • Hóa Đơn VAT cho KH Doanh Nghiệp
  • Hotline/Zalo: 0888575885

Trà Phổ Nhĩ Sống

 
Trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam, trà Phổ Nhĩ là đề tài được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, mình đưa ra một số lý giải, hiểu được điều này cũng giúp các bạn có cái nhìn chân thực nhất về trà Phổ Nhĩ.

 

       Lạ: Trà Phổ Nhĩ tách biệt với các loại trà khác vì quá trình lên men chậm trong thời gian lưu trữ, cộng với lịch sử hàng nghìn năm của vùng trà này tạo ra sự tò mò khó tránh khỏi.

 

       Chất lượng tốt: Đất Phổ Nhĩ đã cung cấp một loại trà tốt, nguồn nguyên liệu phẩm chất tuyệt vời giúp tạo ra các loại trà có hậu vị đậm đà, lôi cuốn.

 

 

       Thú vui : Được tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng trà: mua về, sự khéo léo trong lưu trữ sẽ giúp trà có hương vị thay đổi theo độ tuổi, thời gian.

 

 

       Trào lưu: Bùng nổ năm 2006-2007 ở Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông, tạo ra làn sóng quan tâm rất cao tại vùng Phổ Nhĩ, đẩy giá trà lên cao và lưu truyền các câu chuyện giai thoại, các nhà buôn đầu cơ vào dịp này. Tuy làn sóng này đã qua, nhưng nó cũng để lại rất nhiều câu chuyện thú vị về loại trà này với người uống trà.

 

Cách pha trà phổ nhĩ và một số lưu ý khi pha trà

Từ lâu đời, trong văn hóa thưởng trà của người Việt, các cụ ta đã có câu "Nhất nước - Nhì trà - Tam pha - Tứ ấm" để hiểu được phần nào cách pha trà ảnh hưởng đến chất lượng của chén trà. Chính vì vậy Trà Công Phu xin chia sẻ với quý trà nhân cách pha trà Phổ Nhĩ đúng cách để có được những chén trà thơm ngon đúng vị.

Để pha trà Phổ Nhĩ ta có thể sử dụng ấm tử sa, ấm tống... Nhiệt độ phù hợp nhất để pha trà ngon đó là trong khoảng 85-90 độ.
 

  • Bước 1: Cắt bánh trà và tráng ấm chén


 - Trà Phổ Nhĩ được đúc thành bánh tròn chắc chắn nên cần dùng trà cụ là cây xiên trà để tách trà ra khỏi bánh với lượng vừa đủ để pha độc ẩm, đối ẩm hay quần ẩm. Tỉ lệ trà và nước thích hợp là khoảng 2-4 gram trà/100ml nước, tùy thuộc số lượng người uống, thể tích ấm và sở thích uống trà của từng người. Sau khi đã lấy một lượng trà vừa phải ta cho vào cung nhãn trà để tránh trà tiếp xúc với tay của người pha làm thay đổi hương vị.

 - Ấm và các chén trà phải được tráng bằng nước nóng trước khi pha, vừa tiệt trùng vừa làm nóng trà cụ trước khi pha để đảm bảo chất lượng của trà.

 

  • Bước 2: Tráng trà (đánh thức trà)


 - Sau khi đổ trà vào ấm, dùng nước sôi dưới 90 độ C rót vào ấm. Xác định nhiệt độ của nước là việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của trà.


Chú ý: Khi rót nước vào ấm phải rót thành dòng nước lớn, tráng đều khắp búp trà để trà ngậm nước đều, lắc nhẹ ấm và rót ra ngay. Nếu ngâm lâu sẽ làm hỏng trà, hương vị không chuẩn.

Bước 3: Ủ trà 

- Từ 30s đến 1’ để trà ngấm đủ nước, những búp trà trong ấm sẽ dần dần nở ra. Khi lá trà dãn nở đều ta có thể rót trà ra chén để thưởng thức những chén trà thơm ngon, bổ dưỡng.

Bước 4: Rót trà 

 - Xoay ấm trà nhẹ nhàng trên tay, sau đó rót tất cả nước trà vào chén Tống. Rồi sau đó rót vào các chén quân.


Lưu ý:  Vì phần nước trà ở vòi ấm và miệng ấm nhạt hơn rất nhiều so với nước trà ở đáy ấm, nếu rót ngay ra các chén thì màu trà và hương vị sẽ không đều, chén đậm, chén nhạt. Chính vì vậy, ta nên rót trà vào chuyên để trà được đảo đều, khi rót ra các chén thì mùi vị và màu sắc sẽ đều như nhau.

 

Cách lựa chọn trà  phổ nhĩ ngon 

  • Để lựa chọn được một bánh trà phổ nhĩ ngon thì trước hết chung ta phải hiểu về nguồn gốc và nơi trà phổ nhĩ xuất xứ ở đâu của trung quốc, vùng trà Phổ nhĩ Vân Nam chủ yếu phân bố tại hai vùng chính là Lincang và Xishuangbanna. Trong khi Xishuangbanna nổi tiếng với Lão Ban Chương và Di Vũ thì Lincang nổi tiếng với Băng Đảo và Tích Quy. Băng Đảo và Tích Quy chính là hai đại diện tiêu biểu nhất cho vùng trà Mãnh Khố và Bang Đông thuộc Lincang. Nếu như tại Banna Lão Ban Chương được mệnh danh vương, Di Vũ được tôn hậu thì tại vùng trà Lincang, Tích Quy là vương, còn Băng Đảo là hậu.
     
  • Băng Đảo với đặc điểm lá trà dài, to, hương trà mạnh mẽ, đậm đà, búp trà mập, là tinh hoa của vùng trà cổ thụ lá to của Mãnh Khố. Còn Tích Quy của Bang Đông được mệnh danh là vương của vùng trà Lincang, chất dinh dưỡng trong lá trà rất phong phú, pha rất được nước, nước trà đậm, vị sâu, khí trà mạnh mẽ mà nước trà vẫn dịu kèm theo hậu vị đậm đà và giữ được hương rất lâu trong miệng.
     
  • Trà phổ nhĩ chín “Hoạch thời đại” do hãng trà lâu đời của Đại Lý Hạ Quan lấy nguyên liệu chủ yếu từ những vùng trà cổ thụ Băng Đảo và Tích Quy đã lên men tự nhiên vài năm, thông qua công nghệ chế tác trà Phổ nhĩ chín đặc biệt của Hạ Quan với quy trình lên men chậm, ít ẩm, nhiệt độ thấp, tạo ra dòng trà Phổ nhĩ chín cổ thụ mang hương vị đặc sắc của Hạ Quan, khi uống có cảm giác rất giống với trà Phổ nhĩ sống lên men tự nhiên lâu năm, tạo được hương thơm trầm dịu, hậu vị sâu, nước êm mà không mang mùi của việc ủ trà trong phương pháp chế tác truyền thống.
     
  • Trà phổ nhĩ chín “Hoạch thời đại” được Hạ Quan chế tác với số lượng có hạn cho những nhà phân phối lớn của Hạ Quan nhân dịp 75 năm thành lập. Trong ngày Tết đầu xuân, Tịnh Tâm Các cũng ngồi thẩm bánh trà này, và quả thực là danh bất hư truyền. Bánh trà xứng đáng là một trong những trà Phổ nhĩ chín ngon nhất trên thị trường, mang lại được cảm giác như bánh trà Phổ nhĩ cổ thụ sống được bảo quản lâu năm.
     
  • Trong làng Phổ nhĩ có câu: Trà sống ngon dễ kiếm, trà chín tốt khó tìm, thể hiện mức độ phức tạp trong công nghệ chế tác lên men trà Phổ nhĩ chin để đạt được hiệu quả như mong muốn, ngoài việc tuyển chọn nguyên liệu khắt khe từ những vùng trà cổ thụ, công nghệ lên men phức tạp ra còn có rất nhiều nhân tố ngẫu nhiên không do con người khống chế. Vì vậy để cho ra đời loạt trà “Hoạch thời đại” này, có thể thấy rõ ràng Hạ Quan đã bỏ không ít tâm sức vào việc nghiên cứu và chuẩn bị để cho ra đúng dịp kỷ niệm 75 năm thành lập hãng, không phụ sự mong đợi của những người yêu trà Phổ nhĩ.

 

 

Hai tiêu chí chính để đánh giá lựa chọn trà phổ nhĩ ngon 

1. Lựa chọn trà dựa vào hương thơm của trà

Mùi hương thường là cách chính để đánh giá trà nhưng đối với Phổ Nhĩ thì không hẳn là quan trọng nhất. Trong một số ít vùng trà mà người viết thử qua thì trà đến từ núi Nan Nựu, Mãnh Khố, Mãnh Tống và Cảnh Mại thường có mùi rất thơm, uống vào rồi thở ra vẫn thấy miệng thơm mùi trà. Trong khi đó vùng “đệ nhất Phổ Nhĩ sống” là núi Dị Võ lại có mùi hương rất nhẹ, nhẹ đến nỗi là lượt nước đầu tiên gần như không có mùi gì, cứ ngỡ là ngâm chưa đủ lâu. Nhưng sự thật là trà đến từ Dị Võ luôn có mùi hương nhẹ nhàng như vậy, nên dễ khiến nhiều người chê là đắt nhưng không thơm.
 

Những cách đánh giá mùi hương trà Phổ Nhĩ:

  • Một trong những cách thử mùi trà tốt nhất là làm nóng chén khải bằng nước nóng. Sau đó cho trà vào chén, đậy lại rồi lắc nhẹ. Khi mở chén ra thì chúng ta dễ dàng ngửi được mùi lá trà vì mùi hương thường rất dễ lan toả trong môi trường nóng ẩm cao. Sau mỗi lượt pha thì chúng ta cũng có thể mở nắp để ngửi trực tiếp lá trà sau mỗi lượt biến đổi ra sao. Đây cũng là cách dễ nhất để đánh giá hương trà.
     
  • Khi trà đã rót ra chén thì chỉ nên rót tầm nửa chén mà thôi. Lúc này hương trà bị “bó hẹp” bởi khoảng không nhỏ giữa nước và miệng chén, nên khi chúng ta đưa mũi vào thì cũng dễ cảm nhận mùi hương hơn.
     
  • Khi ngửi trà từ chén thì chúng ta thường dùng mũi trước (orthonasal olfaction), nhưng chúng ta còn có mũi sau (retronasal olfaction) còn “lợi hại” hơn. Dùng mũi sau thì cũng chẳng có gì khó, khi vừa nuốt trà vào bụng thì chúng ta ngậm miệng lại rồi thở ra bằng đường mũi. Khi ấy hương trà sẽ được đẩy từ bụng rồi tiếp xúc với mũi sau, lên một chút là gặp mũi trước rồi mới bị đẩy ra ngoài bằng lỗ mũi. Lúc này chúng ta sẽ dùng cả mũi trước và sau thay vì chỉ dùng mũi trước khi ngửi. Những người hút thuốc hay dùng cách này để “phê” mùi hương của thuốc lá.
     
  • Còn có một cách nữa là người đáy chén sau khi đã uống hết trà. Nhưng theo kinh nghiệm của người viết thì cách này thật sự khó để đánh giá hương trà vì nếu là cùng một nhóm trà thì sự khác biệt là hầu như không có.


2- Chọn trà phổ nhĩ dựa vào vị của trà

Vậy thì vị đắng giúp phân biệt tuổi cây trà ra sao?

  • Nếu trà uống vào có vị đắng, nhưng chuyển dần sang chát thì bánh Phổ Nhĩ đó được làm từ cây trà còn non, hay tiểu thụ.
  • Nếu trà uống vào có vị đắng nhẹ, nhưng chuyển dần sang ngọt và có thể kèm theo chát nhẹ thì bánh Phổ Nhĩ đó được làm từ cây trà đại thụ hay cổ thụ.
     

Ảnh cây trà phổ nhĩ cổ thụ

 

Ngoài ra thì thời gian chuyển hoá từ đắng sang ngọt chát ở cây trà cổ thụ cũng kéo dài lâu hơn so với cây trà non. Thông thường thì người uống dễ ghét vị đắng, nên khi uống trà Phổ Nhĩ làm từ cây trà non lại thích vì vị đắng mất đi nhanh. Trong khi đó vị đắng ở cây trà cổ thụ lại kéo dài nên lại rất khó chịu.

Tuy nhiên vị đắng một phần cũng là do giống và vùng trà, nên dù có làm từ cổ thụ hay tiểu thụ vì vẫn đắng nhiều. Cùng thuộc Vân Nam nhưng cây trà đến từ núi Bố Lãng thường có vị đắng nhiều, trong khi đó trà đến từ Dị Võ lại nhẹ nhàng hơn.
 

  • Vị chát

Vị chát là vị khi đầu lưỡi của chúng ta cảm thấy tê tê hay cay cay giống như uống rượu vang. Thông thường thì bánh trà Phổ Nhĩ làm từ cây trà non hay trà mới được trồng bởi bàn tay con người sẽ chát nhiều hơn so với trà cổ thụ.
 

  • Hậu Vị

So với vị đắng và vị chát thì hậu vị sẽ dễ cảm nhận hơn. Hậu vị mà hầu hết người uống trà mong muốn ở trà đó là vị ngọt. Cây trà cổ thụ thường sẽ có hậu ngọt kéo dài ở cổ họng, không thấy khô cổ, nuốt nướt miếng liên tục vẫn thấy ngọt. Còn cây trà non có thể có cùng độ ngọt, nhưng có thể sẽ thấy khô cổ, đồng thời vị ngọt cũng phai đi rất nhanh.

 

Mua trà phổ nhĩ ở đâu uy tín và tại sao lại chọn trà ngon việt

 

   Đáp ứng được nhu cầu Thị Hiếu mang tính chất sang trong ngày càng cao của khách hàng và với nhiều loại mẫu mã hộp quà biếu sang trọng đa dạng khác nhau với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình chu đáo, đặc biệt đáp ứng được nhu cầu gian giao hàng trong thời gian nhanh, bất kể số lượng hàng lớn đến đâu. 

  Chúng tôi hiểu về trà: Là đơn vị kinh doanh lâu năm về trà đồng thời nhà nhập khẩu cũng như là nhà sản xuất trà trực tiếp chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng trà. được chế biến hoàn toàn tự nhiên và chất lượng hàng đầu, mỗi món quà tặng trà không chi có hình thức độc đáo, Sang trọng mà còn có chất lượng vượt trội. 

  Chúng tôi có đội ngũ sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trà quà biếu với phong cách đa dạng về mẫu mã được thay đổi liên tục bắt kịp thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 Xem Thêm Các Mẫu Bộ Trà Phổ Nhĩ  <<>>

 

Giao hàng: Chúng tôi GIAO HÀNG TẬN NƠI trên toàn quốc, và GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Trên TOÀN QUỐC Đảm bảo là các bạn được thử trà miễn phí theo yêu cầu, các bạn chỉ cần thanh toán sau khi đã nhận đủ trà.

  

======================================================================================================================

 

Chân Thành Cảm Ơn Bạn Đã Ghé Thăm WebSite Của Chúng Tôi !

 

 

    Tags:

Sản phẩm cùng loại

Hộp Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt 25 Viên
Hộp Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt 25 Viên

Giá: 1.350.000 VNĐ

Giá KM: 1.100.000 VNĐ

Mua hàng

Bộ trà phổ nhĩ quýt gồm có 28 quả bên trong gồm có 10gram trà phổ nhĩ bên trong mỗi quả, trà mang hương vị phổ nhĩ kết hợp hương vị quýt đặc trưng là lựa chọn cho quý trà nhân, hoặc dành tặng người thân và bạn bè trong các dịp lễ tết. Trà phổ nhĩ đạt độ lên men thích hợp sẽ cho ra lá trà màu nâu đỏ với mùi mốc cũ thoảng hương mật ong, sau đó ép trà lại nhồi chặt trong vỏ quả quýt tươi rồi đem phơi nắng. Nhờ thế, tinh dầu quýt thấm vào trà, cho hương vị đặt biệt thơm ngon

Hộp Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt 28 Viên
Hộp Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt 28 Viên

Giá: 1.400.000 VNĐ

Giá KM: 1.200.000 VNĐ

Mua hàng

Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt Viên
Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt Viên

Giá: 50.000 VNĐ

Giá KM: 35.000 VNĐ

Mua hàng

Hộp trà phổ nhĩ quýt vân nam 250gram gồm có 25 đến 28 quả, Trà phổ nhĩ đạt độ lên men thích hợp sẽ cho ra lá trà màu nâu đỏ với mùi mốc cũ thoảng hương mật ong, sau đó ép trà lại nhồi chặt trong vỏ quả quýt tươi rồi đem phơi nắng. Nhờ thế, tinh dầu quýt thấm vào trà, cho hương vị đặt biệt thơm ngon

Vỏ Hộp Phổ Nhĩ Đỏ
Vỏ Hộp Phổ Nhĩ Đỏ

Giá: 200.000 VNĐ

Giá KM: 195.000 VNĐ

Mua hàng

Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt Viên
Trà Phổ Nhĩ Quýt Đặc Biệt Viên

Giá: 55.000 VNĐ

Giá KM: 35.000 VNĐ

Mua hàng

Trà phổ nhĩ đạt độ lên men thích hợp sẽ cho ra lá trà màu nâu đỏ với mùi mốc cũ thoảng hương mật ong, sau đó ép trà lại nhồi chặt trong vỏ quả quýt tươi rồi đem phơi nắng. Nhờ thế, tinh dầu quýt thấm vào trà, cho hương vị đặt biệt thơm ngon

Phổ Nhĩ Lúa Mỳ
Phổ Nhĩ Lúa Mỳ

Giá: 50.000 VNĐ

Giá KM: 25.000 VNĐ

Mua hàng

Trà Phổ Nhĩ viên hương lúa mì là sản phẩm được đóng sẵn thành viên 10gram, tiện lợi cho việc pha thưởng trà. Trà chát dịu, hậu ngọt, mầu nước đỏ, sáng, hương vị nồng hậu thơm dịu mát, có phảng phất mùi gỗ và mùi hương lúa mì giống như mùi thơm của mùa thu hoạch lúa hương vị đồng quê

Trà Phổ Nhĩ Viên Lúa Nếp
Trà Phổ Nhĩ Viên Lúa Nếp

Giá: 50.000 VNĐ

Giá KM: 25.000 VNĐ

Mua hàng

Bánh trà gồm có 44 viên mỗi viên 10gram Trà phổ Nhĩ viên vị lá sen có ngoại hình màu nâu sáng, nước pha có vị chát dịu, hậu ngọt, màu nước đỏ, sáng, hương vị hậu thơm dịu mát của lá sen. Trà Phổ Nhĩ lá sen có mùi thơm dịu nhẹ của Trà hòa quyện với hương gạo nếp giúp bạn dễ chịu và thư thái, có tác dụng hạ huyết áp, chống oxy hóa,... Rất tốt cho sức khỏe của trà nhân

Sản phẩm xem nhiều

sản phẩm
Trà Olong Alishan TenRen Hộp 100G

Giá: 725.000 VNĐ

Giá KM: 685.000 VNĐ

Mua hàng

- Xuất xứ: Đài Loan - Trọng lượng: 100g - Hãng sản xuất: TEN REN - Hạn sử dụng: 24 tháng - Vị trà tươi mát, nước vàng xanh, hương thơm đặc trưng

sản phẩm
Trà Atiso Time (20 túi lọc)

Giá: 45.000 VNĐ

Giá KM: 25.000 VNĐ

Mua hàng

Trọng lượng: 40g Quy cách đóng gói: Hộp 40g (20 túi lọc)  Thành phần: 100% atiso nguyên chất (không phụ gia & không có chất bảo quản) Hạn sử dụng: 2 năm Xuất xứ: Công ty TNHH Trà Ngọc Duy

sản phẩm
Ấm tử sa Phỏng Cổ TS0750

Giá: 2.550.000 VNĐ

Giá KM: 2.150.000 VNĐ

Mua hàng

Xuất xứ: Trung Quốc Dung tích: 200ml Lưới lọc: tổ ong 

sản phẩm
Hộp trà Olong Quà biếu Haiyil 3 Sao

Giá: 395.000 VNĐ

Giá KM: 375.000 VNĐ

Mua hàng

- Khối lượng: 500gam - Kích thước: 31 x 23 x 9 (dài x rộng x cao) - Chất liệu: giấy cactong lạnh cao cấp - Màu sắc: Xanh - Thành phần: gồm túi quai xách, hộp giấy, 2 hộp bên trong (mỗi hộp 250gam trà) - Đặc điểm: thuộc dòng trà olong xanh từ Cầu Đất - Đà Lạt, lên men 30%, màu nước vàng xanh, hương thơm, vị chát dịu, hậu ngọt sâu

sản phẩm
Trà Olong Sữa Đặc Biệt

Giá: 265.000 VNĐ

Giá KM: 240.000 VNĐ

Mua hàng

Trọng lượng: 200gam Thành phần: đọt trà ô long sữa cao cấp Hình dạng: viên tròn to, màu xanh bóng, kích cỡ đồng nhất Màu nước: màu nước xanh, sáng trong óng ánh Mùi vị: thơm tự nhiên vị sữa, đặc trưng của sản phẩm, vị chát nhẹ, hậu ngọt dịu tinh tế Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

sản phẩm
Cao Mềm Atiso Lá Khô Hũ 200g

Giá: 230.000 VNĐ

Giá KM: 190.000 VNĐ

Mua hàng

Thể tích thực: 200g Quy cách đóng gói: Hũ thủy tinh 200g, 1 thùng 48 hộp Thành phần: chiết xuất từ 100% lá Atiso không đường, phù hợp với người bị tiểu đường & hiệu quả sử dụng tốt. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Công ty TNHH Trà Ngọc Duy - Đà Lạt - Việt Nam

sản phẩm
Hộp trà atiso Sao Vàng Ngọc Duy 50 túi lọc

Giá: 95.000 VNĐ

Giá KM: 75.000 VNĐ

Mua hàng

MUA CÀNG NHIỀU  ƯU ĐÃI CÀNG NHIỀU! Thành phần: 100% atiso nguyên chất (50% thân atiso, 50% rễ atiso) (không phụ gia & không có chất bảo quản) Quy cách: Hộp 50 túi lọc (đặc biệt có bao zipper ngoài từng túi lọc giúp đảm bảo vệ sinh & giữ hương vị sản phẩm) Hạn sử dụng: 2 năm Đăng ký mã vạch sản phẩm số: 8936185500238 Đăng ký công bố sản phẩm số: 6215/2019/ĐKSP (Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế) Phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm số: 190104/1/0012-02 Đăng ký kinh doanh số: 5800466303 Nhà máy đạt chuẩn quốc tế: ISO 22000

sản phẩm
THẢO HỒNG TRÀ - TRÀ XANH VIÊN SET ĐÔI

Giá: 550.000 VNĐ

Giá KM: 520.000 VNĐ

Mua hàng

- Khối lượng: 200gam gồm 1 Hồng Trà Shan Tuyết và 1Trà Xanh Shan Tuyết - Kích thước:  24 x 24 x 7cm  (dài x rộng x cao) - Chất liệu: hộp cứng cactong lạnh - Màu sắc: như hình - Thành phần: gồm túi quai xách, hộp giấy, 2 hộp bên trong (mỗi hộp 100gam trà) - Đặc điểm: thuộc dòng trà olong xanh, lên men 30%, màu nước vàng xanh, hương thơm,  hậu ngọt sâu. - Xuất xứ: Công ty Trà và Đặc Sản Tây Bắc

sản phẩm
Hộp trà Shan tuyết An Nhiên 250G

Giá: 320.000 VNĐ

Giá KM: 265.000 VNĐ

Mua hàng

sản phẩm
Trà Xanh Giàng

Giá: 220.000 VNĐ

Giá KM: 175.000 VNĐ

Mua hàng

Trà xanh Giàng Shanam được chế biến từ rừng trà Shan tuyết cổ thụ được công nhận là quần thể cây Di sản Việt Nam (23/09/2019) thuộc thôn Giàng Pằng, xã Sùng Đô, Văn Chấn, Yên Bái. Điểm nổi trội của trà cổ thụ Giàng Pằng, chính là nội chất mạnh, thể hiện qua vị chát rất rõ, hợp khẩu vị người uống trà Việt lâu năm.

Clear all
Võ Văn Trình - PTIT - Email: vovantrinh1992.ptit@gmail.com